tủ bếp, tủ áo, kệ tivi, kệ inox, phụ kiện tủ bếp, thiết bị nhà bếp

giường ngủ, bàn trang điểm, kệ trang trí

Nhà là nơi mà mỗi người chúng ta trở về sau một ngày bận rộn với công  việc và học tập. Là nơi chúng ta cùng xum vầy bên mâm cơm gia đình, cùng thưởng thức những món ăn ngon, chứa đựng tình thương của người nội trợ, cùng chia sẽ buồn vui trong cuộc sống và để cùng xây đắp tổ ấm.

Trong gia đình chúng ta có những người chuyên lo công việc nội trợ nhưng cũng có những người vừa là nội trợ vừa là công nhân viên chức. Làm sao để chu toàn hết được? Gáng nặng đang được đặt trên vai họ. Làm sao để cân bằng được việc cá nhân và việc chăm sóc gia đình. Hãy cũng với Nội Thất Thai An giải quyết những vấn đề đó bạn nhé.

Trước tiên để làm được điều đó chúng ta phải có một không gian bếp được trang bị đầy đủ các phụ kiện tủ bếp tiện ích và hiện đại.

Nội Thất Thái An nơi phân phối các sản phẩm về Phụ Kiện Tủ Bếp đầy tiện ích và hửu dụng với sự phong phú và đa dạng về mẫu mã kích thước, có giá trị thẩm mỹ cao được nhập khẩu nguyên chiếc hay thiết kế theo công nghê của các hãng nổi tiếng Thế Giới như: BOSCH (Germany), KAFF( Germany), DMESTIK( Spain), TAKA (Japan), CANZY(Italia)..

Bao gồm:

-Phụ kiện tủ bếp: Giá đựng dao thớt, giá đựng xoong nồi,giá liên hoàn, tủ kho, giá bát đĩa, thùng gạo, thùng rác thông minh, ray trượt, bản lề, tay nắm...

-Phụ kiện phòng tắm: Giá vắt khăn, kệ góc...

-Phụ kiện gỗ dân dụng: Khóa cửa, bản lề, chốt âm, mắt thần...

Chi tiết liên hệ:

Hotline: 0982 290 234

Địa chỉ: 58 nguyễn thị kiêu phường thới an quận 12